line L line R
 
line2 line2
 

ฟาร์มหนุ่มโรงหมี่

พี่เชิ่ม แห่งซุ้มหนุ่มโรงหมี่

ฟาร์มใหญ่ มาตรฐานระดับประเทศต้องยกให้ซุ้มหนุ่มโรงหม ปัจจุบัน ซู้มหนุ่มโรงหมี่ฟาร์มแถวหน้าของเมืองไทย ในเรื่องของการเพาะพันธ์พม่าลีลา สายตี รำวง เกรดดีรอยโต ตีภาคกลาง สนามจริงเท่านั้น

ทีมงานคุณภาพ

ภานุเจริญฟาร์ม

ฟาร์มมาตรฐานที่ไม่เคยเปิดตัวที่ไหนมาก่อน กับซุ้มของพี่เฉิ่มผู้มีความจริงใจและอัถยาศัยดี โดยแนวทางการพัฒนาสายพันธ์เน้นไก่โครงสร้างดี ตีสนามจริงเท่านั้นสไตล์ไก่ที่พี่ชอบ จะเป็นไก่แข้งหน้าจัด เก็บคู่ต่อสู้ได้เร็ว จบเร็ว ลีลาก็ต้องมีเอาตัวรอดได้ ไก่ถ้าอยากจะชนะก็ต้องเป็นไก่ห่วงตีมากกว่า ห่วงหนี โดยมีสายหลักในการทำสาย ชนจริง สนามจริง ลีลาเทพ รอยโต เท่าั้นั้น

คุณภาพและความพอใจเท่านั้น

พี่เฉิ่ม โคราช 087-8712-757

 

สายเลือดที่ใช้พัฒนา

  1. สายของเสี่ยส. สายคลาสสิค มันจะเป็นไก่ชบา ตัวมันเป็นไก่ลีลาแต่กลับ ให้ ลูกม้าล่อ สายสาสามหมื่น เป็นไก่พม่าลูกนอก ลีลาม้าล่อสั้นสลับยาว สายของ เสี่ย ส ชุดนี้เก็บไว้แต่ตัวเมีย แล้วตอนพี่ออกมาทำเองพี่เลยขอซื้อ ไอ้ เหยี่ยวดำ ในราคาหนึ่งแสนบาท พี่ซื้อเป็นเงินจริงไม่ใช่ราคาโปรโมท เพราะพ่อพันธ์ัตัวนี้ให้ลูกเก่งมากมันจะให้ลูกโครงสร้างดีแต่ตี เหมือนไก่รอยเล็กมีชิ่งซ้ายชิ้งขวาดูเป็นธรรมชาติ แถมมันยังมีม้าล่อสั้นสลับยาวอีกด้วยสีแปลกตาดูสวยดีมันเป็นไก่ เยี็ยร์ที่สวยมาก
  2. สายของโอเล่ พี่ เอาลูกไอ้เงือกตัวแรก+อีแม่ใหญ่มันเป็นลูกรุ่นสุดท้ายก่อนไอ้เงือกจะ ตาย ไอ้เงือกมันกินไข่ผสมฟาง มันเลยไปตันที่คอวันนั้นพี่กับโอเล่ก็ ช่วยกันเอาฟางออก แต่ในที่สุดก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวชิงตายไปซะก่อน ไอ้เงือก+อีแม่ใหญ่เป็นการผสมที่ลงตัวที่สุด ในสายตาพี่นะ ลูกมันมีตัวผู้ 4 ตัว พี่หักคอ โอเล่มา 3 ตัว 1. ไอ้หวาย 17 นาที ชนะบ่อนป่า 2 เที่ยว ชนะบ่อนเมืองคงตีข้างละ 5500 5นาทีแรกมันตีคู่ต่อสู้ตาบอด นาทีที่ 17 ร้องขาแข้ง 2. ไอ้สาหมูบ ตัวนี้พี่ทำพ่อพันธ์ ตอนแรกจะทำเนื้อทำตัวเข้าบ่อน ตีเหมือนไอ้ หวาย 17 นาที แต่เหลี่ยมจะดีกว่า เล็บมันจะยาวมาก โอเล่เค้าจะเรียกมันว่า ไอ้เล็บยาว แต่ก่อนที่มันจะออกไปตี มันดันมาคางบวมแล้วก็เท้าเป็นหน่อ พี่ก็เลยให้ โอเล่ไปรักษา แล้วก็ให้เอาไปเหยียบตัวเมีย ปัจจุบันมันก็กลับมาสู่อ้อมอกอ้อมใจของ พี่เเล้ว
  3. สาย ไอ้เป็ปซี่ มาจาก คุณคัมภีร์ ท็อปไฟท์ มันเป็นแม่สะเรียง 100 เป็นไก่แข้งหน้าจัด ชนะมาจากภาคกลาง 5 เที่ยว และแบ่งแม่พันธ์หลักมาอีก 1 ตัว
  4. สายพรชัย พี่ซื้อยกลังมา1 ลัง เป็นตัวผู้3 ตัว ตัวเมีย4 ตัว เป็นลูกโรเบริ์ต ตอนนี้ัตัวเมียเข้าทับกับ ไอ้หมูบ ได้ลูกแล้วแล้วพี่ก็ซื้อแม่พันธ์ มา 2 ตัว ตัวแรกเป็นสายแมงป่อง+อาชาวิน ตัวที่2. สายหัวจุก+อาชาวิน พี่ก็เข้าทับกับไอ้หมูบเหมือนกัน

ฟาร์มเพาะพันธุ์และจัดจำหน่าย ไก่ชนสายพันธ์พม่าโคราช พม่ารำวง เลือดเงินแสน เกรดเอ

ทากาโมริ

พ่อพันธ์เงินแสน จากอกสุรพรชัยสู่โคราช

เหยี่ยวดำพ่อพันธ์เงินแสน

มาจากเสี่ย ส ราคาซื้อเข้า 100,000 บาทโครงสร้างดี ถอยขยายแตะ ล่อสั้น ยาว

ทองม้าล่อ

สุดยอดพม่า ลีลารำวง ขั้นเทพ ลูกโรเบร์ต พญาแข้งขาว สุดยอด

แม่แดง

สุดยอดแม่พันธ์ พม่ารำวง

แม่พับ

สุดยอดแม่พันธ์ พม่ารำวง

ไอ้ตาบวม

สุดยอดพม่า ลีลารำวง ขั้นเทพ ลูกเคราเทพ

รายละเอียดของฟาร์มได้ที่นี่ ฟาร์มเพาะพันธุ์และจัดจำหน่าย ไก่ชนพม่ารำวง พม่าม้าล่อสั้นสลับยาว จากพ่อพันธ์เงินแสน ฟาร์มมาตรฐานระดับประเทศ

ทากาโมริ
           ลีลา  แข้งหน้ากระจาย ดังห่าฝนตีเป็นร้อย สุดยอดไก่แข้งหน้าแห่งยุค

ค่าตัว 200,000 บาท
สถิติ  2 ไฟท์ 66,000 บาท ล่าสุด แสวงมอเตอร์ 
น้ำหนัก  2.7 กก
   เชื้อสาย  พ่อเคราลูกนอก แม่แก่หัวหมุน

 

     Hero ฮีโร่
ลีลา พม่าคลาสสิค ถอยขยาย วิ่ง ชิ่งแตะ ตัวอย่างไก่หนุ่มประจำซุ้ม
สถิติ ยังไม่มีไฟท์ รอลูกแซม     

Welcome to join us " Panu jareun farm"

ส่วนการจัดการฟาร์ม พี่จะเน้นการดูแลที่ใกล้ชิดมาก เพราะพี่เชิ่มไม่มีลูกฟาร์ม ก็เลยต้องดูแลกันมากนิดส์นึง เพราะกลัวว่าจะไม่พอต่อความต้องการคอกอนุบาล ไกพีทำเป็นกรงไม้ พี่มี18 กรง พี่ใช้หลอดไฟอบไก่ 40วัตต์ 60 วัตต์ไม่ไหว โคราชร้อนมากเดี่ยวจะกลายเป็นไก่อบ ไม่ใช่อบไก่ พี่จะให้อยู่บนกรง ประมาณ 2เดือน พี่ก็จะแยกเพศ ทำประวัติ แล้วจะเอาตัวเมียไปปล่อยทีี่สวนริมน้ำ ตัวผู้จะไปปล่อยเกาะกลางน้ำ แล้วจะดูว่าตัวไหนเริ่มสู้พี่ก็จะเอามาทำเนื้อทำตัว ตัวเมียในคลิปที่พี่ส่งไปให้เป็นลูกของ ไอ้หวาย 17นาที+ มังกรแข้งกระดาน ตอนนี้เข้าทับกับไอ้เหยี่ยวดำ การจัดการฟาร์ม แล้วก็สายพันธ์ที่สุดยอดแถวหน้าที่พี่เชิ่มเอามารวมไว้ พี่เชิ่มคิดว่าไก่ทุกที่มีเก่ง และเป็นคนที่เชื่อในสิ่งที่ตาเห็น คือไม่มีอคติกับซุ้ม ฟาร์มใด เปิิดใจรับไก่ทุกฟาร์มถ้าไก่ถูกใจเราก็เอามาพัฒนาไก่เราต่อยอด พันธุกรรม เป็นคนที่ไม่ยึดติด เพราะบางที่ที่ดังๆ ก็อาจจะไม่ได้ของดีของเค้าก็ได้ ต้องเชื่อสิ่งที่ตาเห็น เน้นไก่ตีแผลหู ตา โครงสร้างดี เข้าบ่อนได้จริง ซึ่งเป็นปณิธานและหลักการบริหารของซุ้มหนุ่มโรงหมี่

ที่ตั้งซุ้ม 148 ม.5 ต.หนองหัวฟาน อ.ขามสะแกแสง จ.นครราชสีมา 30290


เจ้าของฟาร์ม :ภานุมาส คิดการ
เบอร์ติดต่อฟาร์ม : 087-8712-757
website : http://www.taladkaichon.com
back
 
BANNER 500x157
ติดต่อ 081-848-5875